Home / Du lịch Việt Nam / Các nơi thưởng ngoạn xuân độc đáo hàng đầu Bắc Bộ thời điểm Tết cổ truyền

Các nơi thưởng ngoạn xuân độc đáo hàng đầu Bắc Bộ thời điểm Tết cổ truyền

Tại Bắc Bộ chứa nhiều địa điểm đẹp mà quý khách có thể lựa thưởng ngoạn xuân vào thời điểm Tết. Sau đây là vài ý tưởng thú vị giúp khách hàng và bạn bè có chuyến du xuân ngập tràn ý nghĩa và kí ức.

Thị trấn Sapa - Lào Cai

Sapa vốn là chỗ tới thú vị được đông đảo du khách nội địa và thế giới lựa đi chơi xuân thời điểm đầu năm. Đến vs Sapa mờ sương những ngày Tết cổ truyền này, bạn có thể sẽ sở hữu dịp trải nghiệm khung cảnh nước non hoành tráng với bức tranh sông núi hòa hợp, đẹp đẽ, đc trải nghiệm không khí xuân tới trên bản của các dân tộc nơi đó, đc tham gia vào những hội chào Xuân đậm đà bản sắc dân tộc.
Tới thăm thú Sapa, quý khách chắc chắn sẽ được hòa mình trong toàn bộ cánh rừng hoa ban, hoa mận, hoa đào bung nở trắng mờ ảo cả 1 khu vực, đan xen giữa âm thanh sáo da diết của các chàng trai phố núi, & dĩ nhiên chẳng thể thiếu trong văn hóa ấn tượng của Sapa mờ sương là các buổi chợ tình yêu vs sự xuất hiện của 1 vài cô gái, nam nhân dân tộc trưng diện váy nhảy. Tuổi thanh xuân sẽ là ko thể trọn vẹn khi không 1 lần trong đời các bạn đặt chân tới Sapa.
1 vài chỗ đừng bỏ sót trong những ngày Tết

Cao nguyên Mộc Châu- tỉnh Sơn La

Mộc Châu - tỉnh Sơn La vẫn luôn là nơi có đông khách du lịch mọi các thời điểm trong năm, vậy nhưng nhiều bậc nhất là lúc Tết lúc hoa mận bung trắng rừng, đan xen giữa các đồng chè xanh tươi mơn mởn. Khung cảnh thiên nhiên mộng mơ, hữu tình đó nhất định sẽ giữ chân các bạn vào mọi ngày tháng nhiệt huyết của tuổi thanh xuân.
Ngay từ địa phận quốc lộ số 6 qua đoạn Mai Châu, khách hàng đã được chứng kiến những bản ẩn mình trong cánh đồng hoa, những thiếu nữ bản làng trưng diện váy nhiều màu thưởng ngoạn xuân ở trên những lối đi mòn đi đến rừng. Thị trấn Mộc Châu mộng mơ không chỉ sở hữu hoa mận nở trắng cánh đồng, và còn có những hoa đào hồng phấn điểm xuyết nằm trên những tảng đá, cùng hoa dã quỳ tím nhạt nằm khắp con đường. Hãy nhanh chóng đi đến vs Mộc Châu để mà trải nghiệm vùng đất đặc sắc đó nha.

Quần thể di tích Tràng An và chùa Bái Đính - Ninh Bình

Ninh Bình với khu di tích Tràng An chắc chắn sẽ là chốn tới hàng đầu of nhiều quý khách. Tổng thể di sản Tràng An được mọi nhà khoa học chứng nhận là kho tàng địa chất bên ngoài vs cảnh sắc non nước nên thơ thi vị bậc nhất tại Việt Nam. Đi thăm Tràng An, hành khách sẽ được vãn cảnh ở trên những đò thăm thú 1 số hang bí ẩn và chiêm ngưỡng khung cảnh đồi núi thi vị, thơ mộng.
Nằm cách đó ko xa, đền chùa Bái Đính là nơi hấp dẫn nhiều quý khách đầu năm bởi vì phong tục đi chùa mong may mắn dịp Tết của con người Việt Nam. Ngoài ra, tại Ninh Bình có vô cùng nhiều nơi thăm quan ấn tượng vd như Bích Động, cố đô Hoa Lư, nhà thờ Phát Diệm, phim trường King Công nhất định sẽ là các kí ức tươi đẹp ở cuộc thăm quan Ninh Bình thời điểm đầu năm.