Home / Du lịch Việt Nam / Đi du lịch đảo ngọc Phú Quốc vào thời điểm nào là tuyệt nhất?

Đi du lịch đảo ngọc Phú Quốc vào thời điểm nào là tuyệt nhất?

Được biết đến là 1 trong các nơi mang trong mình rất nhiều khu tham quan lớn nhất tại nước ta. Đảo ngọc Phú Quốc hiện là 1 vùng biển đảo với diện tích lớn nhất của Việt Nam kèm theo vô số danh thắng vô cùng đẹp tuyệt vời.

Những lưu ý lúc mà đi du lịch đảo Phú Quốc

Đảo ngọc Phú Quốc đang được mọi khách quan trong nước & nước ngoài bình phẩm là một trong các vùng biển tuyệt nhất trên Việt Nam.

Các bãi biển tham quan nổi tiếng ở đảo ngọc Phú Quốc

Không hẳn chỉ đc biết tới cùng những vùng biển rộng lớn rất là đẹp mà Phú Quốc còn là một trong các chốn đem theo nhiều chỗ tham quan, giải trí điển hình là:
Đình thờ Nguyễn Trung Trực Ngự chỗ phía đường số tám ngã rẽ Công chứ, tỉnh Kiên Giang, là một trong các đền thờ cúng Trung Trực to nhất tại Kiên Giang đình đc xây dựng theo lối hình chữ "Tam" gồm có Chính Điện, Đông Lang & Tây Lang. Mọi năm cứ vào 28-8 âm lịch các dân tình tại đây họ cùng đến đây để mà làm lễ cúng, với một số nghi lễ & các màn diễn lại trận chiến Hy Vọng trên con sông Nhật Tảo nổi tiếng lừng lẫy thời xưa với vô số mọi chương trình chơi thú vị.
Dinh Cậu: đó là 1 trong số chỗ du lịch chẳng bỏ lỡ khi mà du lịch đảo Phú Quốc, Dinh Cậu là một ngôi đình để hầu hết người dân chài ở trên Đảo người ta tới chốn này để mà cúng bái, mong ước những chuyến đi bắt cá ngoài biển được bình an và bội thu.
Khi tới ngày 15 tháng 6 âm lịch mọi năm dân chúng chốn đây lại mở ra lễ hội lớn, gần cạnh ngôi đình Mũi Dinh Cậu là 1 bãi biển cực kỳ tuyệt vời, chợ ban đêm Dinh Cậu kế bên cũng là một khu vực ăn chơi thơm ngon mà giá cả lại cực kỳ phải chăng.
Vùng Bãi sao: 1 trong các khu biển đẹp nhất ở đảo Phú Quốc, ko chỉ cuốn hút nhiều khách DL nước mình mà còn có cả khách quan TG, cùng với một bãi biển sạch sẽ, dòng nước mát lạnh, với rất nhiều bờ cát trải rộng mềm mại & hiện được bình chọn là 1 trong các vùng biển đẹp nhất tại đây.
Đem theo một biệt danh rất đặc biệt Hòn Thơm : đó là một hòn đảo ngự tại đảo An Thới, nghỉ dưỡng chốn đây mọi người sẽ được thưởng thức 1 vùng san hô rộng & tuyệt đẹp phía dưới lòng Đại Dương xanh thẳm.

Đi du lịch đảo Phú Quốc vào mùa nào là thú vị nhất?

Khi đến du lịch ở Phú Quốc vào thời gian nào là tốt nhất ?

Khoảng thời điểm ghé thăm hợp lý nhất tại Phú Quốc vào thời gian mùa hạn từ tháng 10 đến tháng 5.
Tuy nhiên vào mùa mưa vào khoảng tháng 5 tới tháng 9, cuối tháng 10 trở lại, bởi vì vị trí địa hình trải dài vào khoảng 60 cây số đi từ hướng Bắc đến hướng Nam khiến nơi này phải chịu nhiều thiên tai đến từ gió mạnh kèm theo sóng lớn, vì thế khách quan nên tránh đến nơi đây vào thời gian đó.
Với mọi người ở Hà Nội nếu như muốn 1 lần được tới chốn đây thì duy nhất có một cách thức là sử dụng máy bay. Hiện nay, có mỗi hãng hàng không Vietnam Airlines đang có sử dụng bay từ Phú Quốc đi đến HN và chỉ có 1 tuyến/1 ngày, các bạn cần khẩn trương book vé máy bay online giá rẻ để không bỏ qua chuyến đi du lịch Phú Quốc.

Các món ăn nổi tiếng có ở đảo Phú Quốc

Không những được nói tới với một vài địa danh vãn cảnh đẹp tuyệt vời mà Phú Quốc là một địa điểm sở hữu các ẩm thực độc đáo như là:
Hải Sâm được nói tới là một trong mọi đặc sản có tiếng chốn đảo Phú Quốc, chốn đây có rất nhiều Hải Sâm & thường được dân chài chốn đây có tên là Đột Trắng, Hải Sâm là 1 hải sản được nhiều khách DL yêu thích bởi vì mang mức độ chất đạm rất cao. Chúng là một loài vật thường sinh sống tại các bãi biển có độ sâu từ hai mét tới 3m
Nấm Tràm: Hiện là một trong mọi cây nấm duy nhất chỉ có ở chốn đảo Phú Quốc chúng đang được dùng cho những món ăn như: gà hầm nấm, chả cá trộn lẫn nấm.
Món gỏi cá Trích với Rượu Sim : Cá trích thời điểm này hiện có nhiều trên vùng đảo đảo Phú Quốc & hiện được dân chài đánh bắt quanh năm. Do vậy, vấn đề chọn ra những loài cá sống để làm ra món gỏi ấy là cực kỳ dễ dàng & món ăn đó đang là một món ăn ngon có tiếng chốn đây.
Tiết Cua: Khi mới nghe tới ai phải ngỡ ngàng không rõ sao mang tên gọi như thế? Tiết cua đó đã được chế biến từ các con cua vào khoảng 1 kg/con, mọi người tại đây sẽ lấy gạch kèm theo thịt con cua đảo vào nhau đi kèm với bánh tráng, đi cùng là một vài loại rau ăn kèm như là: rau húng, càng cua, ớt,chuối lát khiến cho du khách tới nơi đây không thể bỏ qua được món ăn rất tuyệt này.