Home / Du lịch Việt Nam / Tất cả các huyện sẽ bắn pháo bông tại Hà Nội

Tất cả các huyện sẽ bắn pháo bông tại Hà Nội

Theo phong tục mỗi một năm của dân ta, khi tới Tết dương & dịp Tết âm dân ta sẽ đều rộn ràng đón chờ những chương trình bắn pháo bông. Trong thời gian chuyển giao các địa điểm bắn pháo bông luôn được mọi người chờ đợi. Vậy năm 2018 nước mình sẽ diễn ra bắn pháo hoa ở trong một số khu vực nào?

Một số quận huyện tổ chức bắn pháo bông tại HN

Vào phút giây đêm 30 năm 2018 Tp HNội dự kiến sẽ bắn pháo bông vào hai năm quận huyện ứng với 5 nơi bắn cao & hai năm điểm bắn tầm trung bình.
Trong đó năm địa điểm bắn trên cao sẽ gồm 1 số quận là: Bờ Hồ, công viên Thống Nhất, Nam Từ Liêm.
 


 Sống trong Đà Nẵng thì xem pháo hoa nơi đâu?


Còn lại 25 địa điểm bắn tầm trung bình sẽ có ở những quận huyện nội thành thành phố như: Thanh Xuân, Cầu Giấy, Gia Lâm và những xã ngoại ô HN như là: Sơn Tây, Đan Phượng, Mỹ Đức.
Vị trí diễn ra pháo hoa sẽ do mỗi thị xã lên kế hoạch và bản thân tôi sẽ cung cấp cho các bạn khi xuất hiện thông tin chính thức. Tuy vẫn chưa ấn định chính thức nhưng mà theo như phong tục hàng năm, thì HN liên tục bắn pháo bông trong vòng 14 ph từ 00h cho đến 0 h 20 các giây đầu bước vào Tết nguyên đán 2018.
Trong buổi tối bắn pháo hoa thành phố Hà Nội vô cùng đề cao tình trạng an toàn bởi lượt người dân đến thời điểm này cực kỳ nhiều. Với tất cả các người lao động ở nước ngoài hãy nhanh chóng đặt vé máy bay trở về Việt Nam với gia đình, bố mẹ đón thời khắc đầu năm sum họp, vui vẻ cạnh người thân chúng mình trong Tết 2018 nhé.

Trong TP Hồ Chí Minh thì ngắm bắn pháo bông ở đâu

Với những người ở thành phố Hồ Chí Minh thì chúng ta sẽ được ngắm pháo bông cùng người thân trên sáu quận trên địa phận TP.
Trong đó sẽ có 1 địa điểm bắn tầm cao ở trên quận Thủ Thiêm đi cùng 5 nơi bắn thấp tiêu biểu như: quận 11 và thời điểm bắn pháo hoa ở trên những ko chênh lệch nhiều tất cả đều vào khoảng 18 phút từ 23h59ph cho sang 0 giờ 17 các tích tắc đầu tiên khi sang Tết âm lịch.
Cùng với sự chỉ đảo of ủy ban ND, tất cả những quận huyện bắn pháo hoa cần phải đảm bảo an ninh cho địa điểm của địa phương & bắn pháo bông trong tối 30 phải hợp tới tài chính of địa phương mình , trên tinh thần tuyệt đối an toàn & ko được dùng số tiền của chính phủ.
 

 

Các nơi tổ chức pháo hoa ở ĐNẵng

Hòa vào không khí toàn dân chào năm mới, ban lãnh đạo thành phố ĐNẵng mới đây cũng đã thông báo những nơi trình diễn pháo hoa phục vụ mong muốn chào năm mới of mọi người tiêu biểu như: Sông Hàn số giờ trình diễn pháo bông tầm 18 ph từ 23h59ph cho sang 0 h 20 các tích tắc đầu khi sang Tết Mậu Thân.
Trước khi ngắm vô vàn màn bắn pháo hoa đẹp tuyệt vời chúng ta nên tham gia một số chương trình chào xuân đên từ tp tổ chức vào khoảng 20h cho đến 21giờ tối trên khu vui chơi Đông cầu Rồng.

 

 

 


 Sinh sống ở Đà Nẵng thì thưởng thức pháo hoa địa điểm nào?


Đối với người con ở nước ngoài không thể trở về quê hương đón Tết quý khách có thể xem luôn tại những kênh truyền hình của nước ta, đối với người dân có thể về gia đình đón Tết cần khẩn trương book vé máy bay rẻ nhất để về quê hương đón Tết quây quần cùng gđình, bạn bè cùng nhau thưởng thức rất nhiều chương trình pháo hao đẹp nhất nhe.
Kính chúc mọi người sẽ có được một năm đầm ấm, yên vui!