Home / Sim thẻ / Cách nhận ưu đãi 100Gb data từ gói cước 3G MaxTN Mobifone

Cách nhận ưu đãi 100Gb data từ gói cước 3G MaxTN Mobifone

Gói cước 3G MaxTN Mobifone là gói cước 3G hỗ trợ người dùng di động đến 100GB data tốc độ cao để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet hành tháng. Đây là gõi cước hỗ trợ nhu cầu truy cập internet tốc độ cao của những thuê bao có nhu cầu truy cập internet thường xuyên.

Trong số gói cước 3G được nhà mạng triển khai thì gói cước MaxTN Mobifone là gói cước có ưu đãi data cực khủng được nhà mạng triển khai. Nhờ ưu đãi 100GB data tốc độ cao với cước phí 50.000 đồng. Vậy gói cước 3G MaxTN Mobifone có ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ gói cước này như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết gói cước 3G MaxTN Mobifone

Gói cước 3G MaxTN Mobifone là gói cước 3G phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet thường xuyên. Tuy nhiên đây là gói cước được áp dụng cho khách hàng nhận được tin nhắn từ nhà mạng, cụ thể:

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 11/8/2017
  • Phạm vi triển khai: Các thuê bao sinh sống tại khu vực Tây Nguyên bao gồm: Lâm Đồng, Đăk Lăk, Kon Tum, Dăk Nông, Gia Lai.
  • Đối tượng triển khai: Các thuê bao di động Mobifone đang sinh sống ở 1 số tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên và nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao di động của mình có nhận được ưu đãi tham gia gói cước hay không bạn gọi ngay đến tổng đài 9090 để được hỗ trợ.
  • Cước phí đăng ký: 50,000đ.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Goi-cuoc-3G-MaxTN-Mobifone

Gói cước 3G MaxTN Mobifone

Cách đăng ký gói cước 3G MaxTN Mobifone

Gói cước 3G MaxTN là gói cước có ưu đãi cực khủng từ trước đến nay được nhà mạng triển khai đến người dùng. Nếu bạn là thuê bao có nhu cầu truy cập internet thường xuyên, đang sinh sống tại địa bàn Tây Nguyên và nhận được lời mời tham gia gói cước thì bạn nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

  • Soạn: DK MAXTN gửi 789

-> Cước phí nhắn tin đến 789: Miễn phí.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước thuê bao di động chỉ cần tắt thiết bị di động và khởi động lại thiết bị để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình nhanh nhất.

Ưu đãi từ gói cước MAXTN Mobifone

Tặng 30GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet

Tặng thêm 100GB data sử dụng trên nền tảng 3G/4G Viaphone trong cả tháng.

Lưu ý khi sử dụng gói cước 3G MaxTN Mobifone

Sử dụng hết ưu đãi dung lượng hệ thống sẽ ngắt kết nối internet do đó sẽ giúp người dùng không lo lắng phát sinh cước phí vượt gói.

Các khách hàng muốn sử dụng có hiệu quả ưu đãi từ gói MAXTN, bạn nên thường xuyên tra cứu ưu đãi còn lại của gói theo cú pháp: KT MaxTN gửi 789,

Gói cước có tính năng tự động gia hạn tự động nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Sau một thời gian sử dụng, gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY MaxTN gửi 789.

Hi vọng với những ưu đãi thiết thực từ gói cước 3G MaxTN Mobifone mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và nhận được những ưu đãi thiết thực nhất từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình hàng tháng. Chúc bạn thành công.

>>> Tham khảo nhiều thông tin hơn: http://jscplus.com/c1/sim-the​