Home / Sim thẻ / Hướng dẫn cài đặt gói cước GV79 Vinaphone đơn giản

Hướng dẫn cài đặt gói cước GV79 Vinaphone đơn giản

Mách bạn cách cài đặt gói cước GV79 Vinaphone để được thoải mái online FB mọi thời điểm, mọi nơi. Hơn nữa còn nhận ngay 3GB vào internet, miễn cước 10 phút gọi điện đầu Ngay đây đăng ký dịch vụ hoàn thành.

Nếu người sử dụng đang mong muốn tìm được 1 gói dịch vụ có combo lợi ích tuyệt vời cả về dung lượng lướt facebook, internet & gọi điện với cước phí siêu rẻ thì GV79 là sự chọn lựa hoàn hảo nhất. Nhà cung cấp Vinaphone đã đặc biệt triển khai gói dịch vụ này dành riêng cho các các bạn luôn luôn online facebook mà vẫn mong muốn duy trì các cuộc gọi trong tháng.

Tại sao cần đăng ký 4g viettel? Câu trả lời chính xác có tại đây: https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html

Đăng ký thành công dịch vụ VD70 của Vina, thuê bao sẽ hưởng nhanh chóng 3GB thỏa mái truy cập mạng, miễn phí lướt FB và 10 phút gọi đầu chỉ với 79.000đ/ lần cài đặt. Đây là lợi ích cực khủng nhất từ trước đến giờ nên nếu thuê bao di động của các bạn đang thuộc đối tượng được tham gia chương trình ưu đãi thì đừng bỏ qua gói dịch vụ này quý khách nhé!

Để biết rõ chi tiết về gói dịch vụ GV79 của Vinaphone, các bạn hãy tìm hiểu nội dung sau đây!

>>> Ngoài ra, hãy tham khảo thêm các gói cước 4g mobifone tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Thông tin chi tiết về gói cước GV79 Vina

Tên gói cước dịch vụ: GV79 Vina

- Phí trải trả tạo lập: 79.000đ/ lần cài đặt

- Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng ký xong

- Thuê bao cài đặt: Dành riêng cho người sử dụng là giáo viên mới bắt đầu hòa mạng từ ngày 15/9/2017.

>>> Xem thêm: Bí kíp giúp hoàn thành tốt đợt thực tập

- Lợi ích nhận được:

+ Tặng 3GB dung lượng tốc độ cao để vào mạng 3G/4G Vina tùy theo sim đang dùng.

+ Được miễn phí trải trả vào FB không giới hạn data thả ga trong 24h hàng ngày.

+ Miễn phí trải trả 10 phút gọi đầu cho toàn bộ các cuộc gọi nội internet Vinaphone trong tháng, không hạn định số lượng cuộc gọi thoại.

Khi cài đặt gói cước GV79 Vinaphone, người dùng sẽ thu về combo lợi ích siêu hấp dẫn mà không quý khách nào có thể bỏ qua.

Để cài đặt gói dịch vụ này, bạn chỉ cần nhập tin nhắn theo cú pháp sau:

DK1 GV79 gửi 1544

Vậy là chỉ với một cú pháp sms nhanh chóng, bạn đã cài đặt xong và thu về lợi ích hấp dẫn nhất.

>>> Khi cần sử dụng dịch vụ 4g vinaphone, hãy tìm hiểu các gói cước tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Lưu ý khi đăng ký dịch vụ GV79 Vinaphone

- Lợi ích từ gói cước được cộng qua mỗi chu kỳ, để kiểm tra lợi ích mỗi ngày, khách hàng nhập tin: Tracuu GV79 gửi 900.

- Khi không còn mong muốn dùng gói cước các bạn soạn tin theo cú pháp: HUY GV79 gửi 900 để hủy gói cước dịch vụ.

- Để có cơ hội tham dự gói cước dịch vụ GV79, quý khách cần hòa mạng mới bắt đầu từ ngày 15/09/2017. Trực tiếp từ Ngày nay, các bạn hãy nhanh chóng hòa internet mới theo làm sao sau: Mang CMND kèm theo giấy chứng nhận là giáo viên từ các cơ quan thẩm quyền đến cửa hàng giao dịch internet Vinaphone gần nhất để làm thủ tục hòa mạng.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về gói dịch vụ GV79 Vina. Nếu các bạn thuộc đối tượng được tham dự gói cước thì đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn này từ dịch vụ người dùng nhé!

>>> Xem thêm: Truy cập internet thoải mái với gói cước 3M120 Mobifone