Home / Sim thẻ / Đăng ký gói cước G3 Viettel nhận ngay 3GB truy cập internet

Đăng ký gói cước G3 Viettel nhận ngay 3GB truy cập internet

Hướng dẫn đăng ký gói cước G3 Viettel nhận ngay 3GB data ưu đãi hấp dẫn thoải mái truy cập internet trong suốt 3h đồng hồ với cước phí siêu rẻ chỉ 9.000đ/ lần đăng ký.

G3 Viettel là một trong số những gói cước 3G được nhà mạng Viettel triển khai với cước phí cực kỳ “sinh viên”. Với data cực khủng lên tới 3GB, khách hàng thoải mái lướt web, chat chit với người thân, bạn bè trong suốt 3h liên tiếp kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

Để nắm rõ thông tin chi tiết về gói cước G3 của Viettel cũng như cách thức đăng ký, hãy theo dõi nội dung sau đây bạn nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước G3 Viettel

Gói cước G3 được nhà mạng Viettel triển khai rộng trãi trên phạm vi toàn quốc. Tuy nhiên chỉ áp dụng cho những khách hàng thuộc danh sách đăng ký & nhận được tin nhắn tham gia gói cước từ tổng đài nhà mạng.

Tham khảo thông tin chính xác về gói G3 trong bảng sau:

Tên gói cước

Cước phí đăng ký

Chu kỳ sử dụng

Đối tượng đăng ký

Ưu đãi nhận được

G3 Viettel

9.000đ/ lần đăng ký

Trong vòng 3 giờ kể từ thời điểm kích hoạt gói cước thành công.

 

Thuê bao may mắn nằm trong danh sách được tham gia gói cước

3GB data thoải mái truy cập internet tốc độ cao trong 3h đồng hồ liên tiếp.

Có thể thấy gói cước G3 Viettel rất phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu xem video, chơi game, xem phim,…tốc độ cao nhưng không thường xuyên. Nếu thấy G3 phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, khách hàng hãy nhanh chóng đăng ký gói cước này theo cú pháp hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn đăng ký gói cước G3 Viettel

Trước khi đăng ký gói cước, bạn hãy kiểm tra hộp thư tin nhắn điện thoại của mình xem có nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước G3 hay không. Hoặc để tra cứu nhanh chóng & chính xác hơn, khách hàng hãy chủ động liên hệ lên tổng đài nhà mạng Viettel theo đầu số 198/18008198.

Khách hàng cũng có thể tra cứu và đăng ký luôn theo cú pháp *098# trên bàn phím.

Để đăng ký gói cước G3 Viettel, khách hàng soạn tin theo cú pháp:

G3 gửi đến 191

Đăng ký thành công gói cước G3, thuê bao di đống sẽ nhận ngay 3GB data tôc độ cao thoải mái lướt web, online Facebook, Zalo, Messeger… suốt 3h mà không phải bận tâm về cước phí.

Lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước G3 Viettel

- Đây là gói cước không giới hạn số lần đăng ký trong ngày nên nếu đã sử dụng hết data tốc độ cao, khách hàng có thể tiếp tục đăng ký.

- Nếu không may mắn được nằm trong danh sách đăng ký G3, khách hàng cũng đừng lo lắng bởi còn rất nhiều gói cước hấp dẫn khác mà nhà mạng Viettel triển khai dành riêng cho thuê bao của bạn.

- Cú pháp kiểm tra data còn lại của gói cước: KTTK gửi đến 191.

Nếu bạn cần tìm kiếm một địa chỉ uy tín chất lượng hãy tham khảo ngay bạn nhé: https://muathe123.vn/​

- Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi đến 191.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về gói cước G3 Viettel. Chúc bạn là một trong những thuê bao Viettel may mắn được đăng ký sử dụng gói cước G3 Viettel thành công và thoải sức trải nghiệm Mobile Internet Viettel trong vòng 3h đồng hồ bạn nhé!