Home / Sim thẻ / Mách bạn cách mua thẻ điện thoại bằng visa siêu dễ dàng

Mách bạn cách mua thẻ điện thoại bằng visa siêu dễ dàng

Bạn đang sử dụng thẻ visa để tiện cho việc thanh toán, giao dịch? Vậy bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại bằng visa siêu đơn giản, dễ dàng chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích này bạn hãy tham khảo tại bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Với dịch vụ mua thẻ cào bằng thẻ visa, bạn khong chỉ có thể nhận mã thẻ một cách nhanh chóng mà còn có cơ hội nhận được mức chiết khấu cực cao nữa.

>>> Xem thêm: Lợi ích khi làm việc hiệu quả trong thời gian thực tập

mua thẻ cào bằng thẻ visa

Hướng dẫn khách hàng cách mua thẻ điện thoại bằng visa

Để có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mua thẻ bằng visa, bạn cần phải tìm cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại đăng tin cậy và chất lượng. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trang web muathe24h.vn. Đây là địa chỉ trang web hàng đầu trong ngành dịch vụ mua thẻ. Tại trang web, bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng những ưu đãi hấp dẫn nhất. Bởi vậy hãy yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây nhé.

Để có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng visa, bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây của chúng tôi nhé:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

Khi đã truy cập vào trang web muathe24h.vn thành công, bạn đừng chần chừ gì mà không đăng ký tài khoản thành viên nhé. Việc đăng ký tài khaonr thành viên sẽ giúp bạn nhận được thông tin mới nhất về ưu đãi cũng như nhận được toàn bộ những ưu đãi thiết thực nhất.

Bước 2: Mua thẻ điện thoại

Tại giao diện màn hình trang chủ, bạn sẽ nhìn thấy mục “Mua thẻ điện thoại online”, tại đây bạn hãy điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của mình vào các thẻ trong mục nhé.

Bước 3: Thanh toán

Bạn có thể chọn thanh toán bằng thẻ visa, tuy nhiên để có thể nhận được mức chiết khấu cao nhất, bạn hãy thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé. Việc thanh toán bằng tài khoản thành viên cũng rất dễ dàng, chỉ cần bạn chuyển tiền từ tài khoản visa của mình sang tài khoản thành viên là xong. Chi tiết thao tác chuyển tiền như thế nào? Bạn hãy đọc tiếp bài viết nhé.

Hoàn thành 3 bước trên, bạn click chuột vào nút “Mua thẻ ngay” là xong.

>>> Bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ trang web nạp tiền điện thoại uy tín, chất lượng. Vậy thì đã có rồi đấy, hãy click ngay nhé. 

mua thẻ cào bằng thẻ visa nhanh chóng

Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên

Để nạp tiền vào tài khoản thành viên nhằm thuận tiện cho quá trình mua thẻ, bạn hãy làm theo những bước sau:

Bước 1: Chuyển tiền vào tài khoản thành viên vào các tài khoản dưới đây theo nội dung:

[tài khoản email] – Mua the cao dien thoai tại web Muathe24h.vn

Bước 2: Gửi thông báo đã nạp tiền đến website:

Hãy gửi thông báo đã nạp tiền đến trang web với những thông tin sau:

  • Nhập số tiền cần nạp
  • Lựa chọn hình thức chuyển tiền
  • Lựa chọn ngân hàng chuyển tiền của thành viên
  • Nhập tên người chuyển tiền
  • Nhập số tài khoản chuyển tiền
  • Thời gian chuyển tiền
  • Chọn ngân hàng nhận tiền của Muathe24h.vn

Với những thông tin trên đây, mong rằng bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại bằng visa siêu nhanh chóng, đơn giản. Đừng chần chừ gì mà hãy click here và sử dụng dịch vụ tiện ích này nhé.

>>> Xem thêm: Tham khảo gói cước HD90 của Mobifone ưu đãi hấp dẫn