Home / Sim thẻ / Tham khảo gói cước HD90 của Mobifone ưu đãi hấp dẫn

Tham khảo gói cước HD90 của Mobifone ưu đãi hấp dẫn

Hiện nay mạng 3G không còn được nhiều khách hàng nhà mạng Mobifone sử dụng nữa mà thay vào đó mọi người sử dụng mạng 4G nhiều hơn. Mạng 4G  mang lại rất nhiều tiện ích, có đường truyền nhanh hơn gấp 10 lần, có tốc độ ổn định hơn. Vậy nên nhà mạng đã hỗ trợ cung cấp gói cước HD90 của Mobifone cho khách hàng sử dụng tốt hơn trong quá trình truy cập internet. Cụ thể về gói cước này ra sao cũng như cách đăng ký thế nào các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết sau đây nhé.

>>> Xem thêm: Cách làm tốt trong thời gian thực tập

Tìm hiểu thêm về gói cước HD90 của Mobifone ưu đãi

Với 90k sau khi đăng ký thành công gói cước ưu đãi này các bạn sẽ nhận về tài khoản của mình 3.5GB dung lượng data truy cập mạng ở tốc độ cao. Đây là một mức ưu đãi rất hấp dẫn dành cho những khách hàng nào có nhu cầu truy cập mạng nhiều và thường xuyên. Chỉ cần bạn là thuê bao của nhà mạng Mobifone hoạt động 2 chiều và sử dụng sim 4G, điện thoại có kết nối 4G. Đối với thuê bao đang sử dụng sim thường thì có thể tiến hành chuyển đổi sang 4G nhanh chóng tại các điểm giao dịch của nhà mạng. Tại thời điểm đăng ký khách hàng cần phải đam bảo rằng tài khoản chính của mình có nhiều hơn 90k nếu như không đủ các bạn có thể tiến hành nạp tiền online.

>>> Hướng dẫn cách nạp tiền mobifone nhanh chóng

>>> Ưu đãi cước phí từ sim sinh viên Viettel

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này có thể hỗ trợ khách hàng nghe nhạc,xem phim, đọc báo online mà không lo bị tốn kém quá nhiều chi phí cũng như ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền.

Cách đăng ký gói cước HD90 của Mobifone nhanh nhất hiện nay

Khi khách hàng có nhu cầu đăng ký và sử dụng gói cước này có thể tiến hành soạn tin nhắn sms với nội dung :

DKV HD90 gửi tới 9084

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

+Lệ phí đăng ký gói cước  : 90.000 đồng/lần đăng ký.

+Thời hạn sử dụng của gói cước: 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói cước này.

goi-cuoc-HD90-cua-Mobifone

 gói cước HD90 của Mobifone

Khi nhận được tin nhắn xác nhận của nhà mạng là đã đăng ký thành công gói cước thì các bạn nên khởi động lại di động. Việc khởi động lại giúp khách hàng có thể cập nhật ưu đãi một cách nhanh chóng đầy đủ hơn.

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này có thể mang lại nhiều tiện ích cho người dùng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng,.Hy vọng sau bài viết này khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin hơn về gói cước HD90 của Mobifone.Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước này.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt gói cước GV79 Vinaphone đơn giản