Home / Sim thẻ / Truy cập internet thoải mái với gói cước 3M120 Mobifone

Truy cập internet thoải mái với gói cước 3M120 Mobifone

Gói cước 3M120 của Mobifone là 1 trong các gói cước có thời hạn sử dụng dài lên đến 90 ngày được mang đến dịch vụ bởi nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone. Trong khi sử dụng gói cước bạn sẽ tiết kiệm tới 40% phí 3G so cùng khi đăng ký gần như tất cả các gói cước 3G với chi phí đăng ký. Hơn nữa ưu tiên dung lượng data được tặng tại gói cước hấp dẫn này cũng khá cao, hợp lý cùng đa dạng yêu cầu trực tuyến thư giãn, hoạt động của khá nhiều đối tượng người sử dụng của Mobifone.

Việc đăng ký gói cước ưu đãi cũng rất dễ dàng và lấy ngay thuận tiện chỉ cần một tin nhắn ngắn gọn với cú pháp đơn giản gửi đến đầu số 999, là quý khách có thể sử dụng ngay giải pháp 3G trọn gói trong suốt 3 tháng tiếp tục mã không phải chi trả thêm bất kỳ một khoản phí sử dụng nào khác nữa.

>>> Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ gói cước 4g của viettel. Hi vọng rằng, những thông tin này sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm thú vị. Click vào đường link sau đây để biết thêm thông tin chi tiết: https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

Thông báo tìm hiểu về gói 3M120 Mobifone

Đối tượng đăng ký gói cước 3M120 của Mobifone: Gói cước dành tặng cho bất kỳ thuê bao nhà mạng Mobifone trả trước trên cả nước có yêu cầu tham gia đăng ký dùng 3G.

Chi phí tham gia đăng ký gói 3M120 Mobifone là: 360,000đ.

Dung lượng data được nhận lên đến 1,95GB, trong nếu gói cước M120 của Mobifone 1 tháng bạn chỉ được nhận 1,5GB data FREE. Như vậy mỗi tháng khách hàng được tặng thêm 0.45GB đăng nhập và tất cả trong vòng 3 tháng quý khách hàng sẽ được nhận 1.35GB dung lượng tốc độ cao sử dụng FREE.

>>> Xem thêm: Cách làm việc hiệu quả trong thời gian thực tập

Dung lượng data miễn phí hàng tháng: 1,95GB (Gói M120 Mobifone 1 tháng quý khách chỉ được nhận 1,5GB data miễn phí hoàn toàn).

Tất cả lưu lượng không mất tiền sẽ được cộng từ từ trong thời hạn 3 tháng tiếp tục cho tới hết chu kỳ ưu đãi gói cước.

Thuê bao được hoàn toàn giá 0 đồng phí phát sinh vượt gói.

Cú pháp đăng ký tham gia gói cước M120 của Mobifone như sau:

ON 3M120 gửi 9084.

Chi phí sms đến đầu số tổng đài 9084 là giá 0 đồng.

>>> Xem thêm cách đăng ký 4g mobifone của web chúng tôi. Hi vọng rằng những thông tin mà website chúng tôi cung cấp sẽ khiến khách hàng vừa lòng. Click vào đường link dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Những chú ý trong thời gian giải trí gói cước 3M120 Mobifone

Quy định về thời gian cộng dung lượng data vào tài khoản thuê bao điện thoại:

Lần 1: Cộng dung lượng data ưu đãi ngay sau một khi quý khách gửi sms đăng ký tham gia gói cước và sẽ nhận được từ hệ thống thông tin đã đăng ký hoàn thiện.

Lần 2 và lần 3: nhà mạng sẽ tự động cộng lưu lượng data vào tài khoản của quý khách vào mùng 1 hàng tháng.

Lưu lượng data ưu đãi trong tháng nếu như quý khách không dùng hết sẽ không được bảo lưu sang tháng kế tiếp do vậy người sử dụng nên sử dụng hết dung lượng data lợi ích để tránh gây tốn kém tài khoản.

>>> Tiêu chí để lựa chọn web mua thẻ cào dt trực tuyến giá rẻ đáng tin cậy hiện nay? Tham khảo thêm tại http://jscplus.com/sim-the/jscplus-com-tieu-chi-de-lua-chon-web-mua-the-cao-dt-truc-tuyen-gia-re-dang-tin-cay-hien-nay-c8813.html

Trong thời gian sử dụng gói cước, quý khách nên thường xuyên kiểm chứng lưu lượng data đã sử dụng của gói cước 3M120 theo cú pháp mặc định soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999.

Gói cước 3M120 Mobifone có chức năng tự động gia hạn sau 90 ngày và tài khoản đủ quy định gia hạn.

Một khi bạn muốn hủy gói cước, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định HUY 3M120 gửi 999.

Bên cạnh đó nếu quý khách có nhu cầu đăng nhập Internet nhiều, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tất cả gói cước 3G Mobifone có thời gian sử dụng dài hơn và ưu đãi data cao hơn qua bất kỳ gói cước 6M120, gói cước 12M120 của Mobifone, hoặc giảm phí sử dụng bằng cách thức đăng ký gần như tất cả các gói 3G nhỏ hơn như: gói 12MIU Mobifone, gói cước 6MIU Mobifone.

>>> Nếu như khách hàng muốn xem thêm cách đăng ký 4g vina. Thì có thể click vào đường dẫn này để coi thêm. Link tại đây: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Gói cước 3M120 của Mobifone là một trong số ít những gói cước mang lại nhiều lợi ích thiết thực, quý khách thỏa sức đăng nhập mạng internet trong dài hạn. Chúc người tiêu dùng tham gia đăng ký gói cước thành công.