Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Có cách gì để có thể gìn giữ cáp sạc tai nghe

Có cách gì để có thể gìn giữ cáp sạc tai nghe

Hiện nay ở trên thị trường xuất hiện hàng nghìn loại dây quấn sạc máy điện thoại cùng với giá thành vô cùng rẻ. Nhưng mà không người sử dụng nào cũng am hiểu cách thức quấn cho đẹp mắt mà lại bảo vệ tốt cho cáp sạc máy tính of bản thân mình.

Sau đây là vài phương pháp bảo vệ cáp sạc máy tính rất hay giúp cho chúng mình sẽ có thể tăng thời gian dùng của cáp sạc hơn.

Hãy sử dụng băng dính đen

Phương pháp bảo vệ có khoa học giúp tăng sức bền của dây cáp sạc máy tính

Công việc lựa mua một cuộn băng dính đen rất dễ cùng với mệnh giá thì cực kỳ rẻ tầm 10k. Sau khi mua về quý khách hãy sử dụng băng keo đen quấn nơi dây cáp sạc đang có nguy cơ bị gãy để mà giảm đi được mức độ hỏng hóc.

Nên tận dụng co nhiệt ôm lấy chỗ dây cáp sạc bị hở

Co nhiệt bây giờ có giá rất phù hợp, chúng mình có thể tìm thấy ống co nhiệt rất nhanh ở những shop bán hàng về điện, sử dụng co nhiệt quấn vào chỗ dây cáp đã đang có khả năng gãy và sau đó các bạn dùng máy lửa hơ vào co nhiệt để co nhiệt dính lấy dây cáp sạc.
Bí quyết đấy thời nay hiện rất là mốt & đc vô số người đã dùng thử khi ấy kquả mà chúng mang tới thì rất tốt, đó là 1 cách thức vô cùng hay mà chúng tôi hi vọng chia sẻ tới chúng mình.

Nên dùng đất sét để mà gìn giữ cáp sạc tai nghe điện thoại

Đất sét chúng là một đất sét cao su đã đang có khả năng cực kỳ kết dính chặt, nó có tác dụng gắn chặt bất kỳ vật dụng gì trong một khoảng thời gian tầm năm giây, cực kỳ dễ dàng nặn để mà tạo nên hình khối như mong muốn, hỗ trợ cáp sạc không bị gãy cực kỳ tốt.
Hiện nay chúng mình phải tìm kiếm mua đất sét tại những kênh bán hàng online. Cùng với một số thao tác rất đơn giản đó là bọc đất sét cao su vào toàn bộ chỗ dây cáp sạc sắp có nguy cơ hỏng lúc ấy mọi người sẽ được yên tâm về dây cáp sạc of mình rồi đó nhé.

Nên dùng dây lò xo bút bi viết

Những chiếc bút bi là một món đồ cực kỳ thân quen ở việc làm mọi ngày of các bạn, chưa chắc người sử dụng nào đều hiểu hết đến tính năng of nó. chúng ta nên dùng lò xo bút bi để mà quấn vùng quanh hai dầu dây cáp sạc bởi lẽ đó sẽ là hai nơi rất dễ sẽ bị hỏng nhất
Cùng các tin tức phía trên tớ tin chắc là bạn sẽ không bao giờ bỏ phí những chiếc dây lò xo bút bi viết đó nữa nhe.

Nên dùng dây xoắn

Bí quyết bảo vệ có khoa học để nâng cao độ bền của cáp sạc máy tính

Hiện tại dây xoắn ko còn xa lạ gì đối với mọi người, dây nhựa lúc này mang vô vàn màu mè vô cùng thú vị, nó giống như là 1 chiếc lò xo dài và mức giá thì rất rẻ chỉ khoảng 3k hoặc là các bạn cũng có thể mua một số bọc cáp ở những quán bán hàng đồ phụ tùng smartphone kèm theo giá tiền khoảng 3.000đ.
Chúng ta chỉ cần vài thao tác quấn chúng dây xoắn nhựa vòng tròn dây cáp sạc để giúp cho chúng đẹp hơn nhiều & sẽ giúp cho cáp sạc lâu bền hơn

Hãy sử dụng sợi chỉ thêu

Khi nói tới dây chỉ thêu thì chúng ta chỉ biết rằng để thêu, nhưng mà các bạn có biết rằng chúng có tác dụng khác nữa như là đảm bảo cáp sạc cực kỳ lâu bền. Không hề khó kiếm hiện có giá tiền rẻ bạn cần phải chập thành những mảng sợi chỉ thật dày lại với nhau sau đó buộc ở trên 2 đầu dây cáp và xoắn tròn nó vào nhau.