Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Dòng di động nào chống nước đỉnh nhất hiện nay?

Dòng di động nào chống nước đỉnh nhất hiện nay?

Một vài lưu ý nhiều nhất lúc lựa mua điện thoại trong thời điểm này chính là chức năng chống nước. Chính vì vậy ngay lúc này tại thị trường đã có một số dòng telephone nào đã có tính kháng nc vượt bậc nhất?

Một số hãng di động có công nghệ kháng nc đỉnh nhất bây giờ

Sau đây, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách vô số tin tức mới liên quan về các dòng smartphone có chức năng chống nước rất là nổi trội ở trên quán bán hàng điện thoại ngay bây giờ.

Máy Ip 7plus

Trở thành một trong những ứng cử viên xứng đáng of tập đoàn Táo khuyết. Vừa xong thiết bị Ip 7plus được cho ra quý khách hàng với các chức năng chống thấm nước rất tuyệt vời. Với công nghệ ngăn ngừa nc hiện tại là IP67 không hề cao siêu so với những chiếc máy # nhưng mà phần nào đảm bảo cực kỳ tốt cho máy iphone 7 không bị ngấm nước.
Hơn nữa một vấn đề rất là đáng lo chính là khi mà điện thoại of các bạn bị đánh rớt xuống nc thì loa of máy điện thoại bị hỏng. Nhưng, quý khách ko cần phải suy nghĩ do gần đây nhất Apple hiện tích hợp 2 loa nghe ngoài giống y hệt như một vài sản phẩm HTC #, giúp cho mọi người lắng nghe dễ dàng hơn.
Đi với những tính năng cực kỳ nổi trội Ip 7 đã là 1 chọn lựa hàng đầu mang lại cho mọi quý khách rất muốn mua 1 sản phẩm di động đẹp, bền mà còn có thể chống thấm nc.

Xperia X

Nhật Bản hiện nay là 1 trong đất nc hiện đang có thiết bị CN điện tử thông minh nhất trên khắp các quốc gia, do vậy máy Sony Xperia X hiện là một trong những bằng chứng tốt nhất nếu nghe nhắc tới thiết bị máy điện thoại Sony Xperia cùng với khả năng chống nc rất đỉnh.
Với những thiết kế tinh tế cùng tính năng ngăn ngừa nước khá là tuyệt vời, cùng giá tiền được bán ở trên tất cả các trang web rao vat online rất phù hợp, vì vậy mà ngày nay Sony Xperia X đang là 1 lựa chọn số 1 với mọi khách hàng yêu thích hãng SONY.

Galaxy S8

Lúc này là 1 thiết bị telephone siêu đỉnh nhất của Samsung, với những CN chống hỏng màn hình mới đây SS đã cho thêm tính năng kháng nc IP68 hiện đang là một tất cả các chức năng chống nc tốt nhất tại các nước.
Điện thoại Samsung A7 đem theo tính năng kháng đc nước tại độ sâu 1,2m vào khoảng 31 phút. Do vậy, chúng mình sẽ được dễ dàng tham dự tất cả các thú vui tắm biển mà sẽ không phải lo điện thoại sẽ bị làm rơi xuống nước.

Máy A8

Dòng smartphone nào kháng nc tốt nhất hiện nay?

Hiện đang là 1 loại máy cao cấp khác của tập đoàn SS giống các chiếc điện thoại S7 cùng với tiêu chuẩn chống nc IP 68. Điện thoại đc dùng thêm keo nhựa nc phía trên những cạnh để mà nc không xâm nhập vào bên trong mọi phần của máy.
Kèm theo data bộ nhớ lên tới 32Gb, chất lượng máy ảnh 16MP mọi người thoải mái chụp ảnh mà không cần suy nghĩ là bộ nhớ tràn. Hơn nữa các bạn sẽ có thể quay phim ngay trong nước mà không nên sợ thiết bị hư hỏng.
Cùng với các tin tức của bản thân chúng tôi ở trên, rất mong chúng mình sẽ lựa đc mình một hãng di động ưng ý nhất nha.