Home / Tổng hợp tin tức Hot / Các tập phim hoạt hình ko thể bỏ lỡ

Các tập phim hoạt hình ko thể bỏ lỡ

Tập phim hoạt hình từ xưa đã đóng vai trò là niềm hạnh phúc tinh thần chẳng thể không có của mọi người. Chẳng những là bạn bè of các bé, 1 số phim hoạt hình còn khiến cho nghẹn ngào đến cả con tim thế hệ người trưởng thành vì sự thơ ngây, đáng yêu của một số người đóng phim & ý nghĩa nhân ái cao thượng of tập phim gửi gắm. Bài viết này là danh sách tập phim hoạt hình xúc động bậc nhất các giai đoạn mà khán giả đừng nên bỏ qua.

The Happy Ghost

Được công chiếu vào năm 1945, Casper - hồn ma vui vẻ nhanh chóng thống lĩnh thị phần điện ảnh nước Mỹ với bài học nhân văn mà tập phim truyền tải. Casper - hồn ma viễn tưởng đc xây dựng dưới bàn tay của tác giả Brad Silberling, là 1 hồn ma dễ thương, thường xuyên cố gắng tiếp xúc và chung sống cùng với người xung quanh. Câu chuyện trong tập phim khởi nguồn từ khi người đàn bà Carrigan đc người bố đã mất tặng lại cho một căn biệt thự, và cô phát hiện thấy đc là trong căn biệt thự đấy chứa 1 báu vật.Khi đặt chân đến cái nhà, Carrigan bị 1 số ghost là những người bác of Casper dọa phát khiếp.
Nhưng bởi vì quyết chiếm được bảo vật, nên bà Carrigan đã nhờ bác sỹ tâm lý học Havey cùng cô con Kat đến đấy ở để mà tìm cách đuổi những ma đó đi ra khỏi ngôi nhà. Kat và Casper gắn kết vs nhau & vô tình phát hiện đc kho báu ở căn nhà là chiếc động cơ khiến người khuất tái sinh, nhưng nó lại chỉ áp dụng đc duy nhất một lần. Nhưng trong lúc ko trấn tĩnh, bác sĩ Havey đã lựa chọn sự chết theo các hồn ma bác họ vs Casper. Nhìn thấy Kat khóc, Casper đã chọn trao thời cơ chỉ có một nhằm hồi sinh cho tiến sỹ thần kinh học Havey, cha of Kat. Bên cạnh nội dung nhân văn sâu sắc of tập phim, thì bài hát trong bộ phim cũng là những âm thanh làm người thưởng thức không thể nào ngăn đc giọt nước mắt, là khúc ca dành tặng Casper, một hồn ma hòa đồng & dễ thương rất nhiều.

Hotaru no Haka

Hotaru no Haka là phim truyện khiến cho triệu khán giả khóc. Kịch bản phim xoay quanh cs đau khổ of Seita & em gái Setsuko, 2 đứa bé bị lạc người mẹ trong lần thả bom of Mỹ tại tphố Kobe của xứ sở hoa anh đào trong lúc bố đang hoạt động trong quân đội Nhật. Hai anh em nương tựa vào nhau và lăn lộn qua những ngày tháng đói rách. Bên cạnh khung cảnh tang thương ảm đạm bao trùm lên đất nước Nhật Bản lúc mà đổ vỡ ở chiến tranh thế giới lần thứ 2, là khoảnh khắc mô phỏng cuộc sống đời thường vô cùng dễ thương, vô tư và hạnh phúc of hai đứa bé, khi mà người anh Seita vẫn luôn cố gắng từng chút 1 để mà chăm sóc cho đứa em út nhỏ. Nhưng mà tại vì ỉa chảy và thiếu ăn, Setsuko đã chẳng thể qua khỏi.

Nếu như không xem một vài phim này, sẽ là tiếc nuối trọn cuộc đời

Cảnh Setsuko tắt thở kề bên con gấu bông cũ và hộp bánh đã hết nhẵn là một trong 1 số cảnh gây ám ảnh khán giả. Ở trong con mắt to tròn của Setsuko, mọi người trông thấy cả 1 sự đau thương & tủi nhục gây ra vì cuộc chiến. Tập phim về hai anh em đỡ đần, để mà sống đã khiến cho mọi người rơi nước mắt lúc mà liên tưởng ra cạnh tượng đìu hiu, tủi nhục of mọi người mất đi gia đình bởi chiến tranh. Cho đến tận hiện nay, Hotaru no Haka vẫn là 1 trong một số bộ phim gây ấn tượng hàng đầu về chiến loạn và đã được chuyển thể thành phim truyền hình để những thế hệ Nhật Bản những ngày sau nhớ về các tháng ngày đau khổ, tang thương của dân tộc.

Spirited Away


Không thưởng thức một số tập phim dưới đây, sẽ là hối hận 1 đời

Đại diện nữa of nước Nhật xuất hiện trong ds phim hoạt hình xuất sắc bậc nhất tất cả mọi năm là Spirited Away. Xuất hiện trong năm 2001, Spirited Away thu về 0,3 tỉ USD và nhận về giải "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" trong Oscar lần 75. Cốt cuốn phim nói về em bé Chihiro & cha má không may lạc vào vùng đất thần thánh. Do tham ăn do đó cha mẹ of Chihiro trở thành con lợn & bé gái Chihiro buộc phải lao động để có thể giải cứu ba má.
Hơn hai h of bộ phim là những kinh nghiệm về ô uế khí hậu, bóc lột sức khỏe cho đến sự hiếu thảo, tình nhân ái. Lòng tốt của Chihiro đã xóa bỏ được mọi sự độc ác trong phim mà đầu tiên là nhân vật Vô diện, cho tới mọi người phục vụ vốn dĩ dửng dưng với sự xuất hiện của Chihiro, nhưng sau đó lại giúp Chihiro cầu xin Yubaba để đưa cha mẹ & bé gái Chihiro về vs khu vực con người. Bài học cao thượng trong bộ phim này đó là ta cần sự mạnh mẽ nhằm biểu đạt tình thân thương với mọi người nhưng thiếu sót một trong hai đều không thể nào làm nên sức tác động vs mọi người xung quanh.