Home / Tổng hợp tin tức Hot / Một vài đoạn phim quảng cáo Tết 2017 ý nghĩa nhất.

Một vài đoạn phim quảng cáo Tết 2017 ý nghĩa nhất.

Năm 2017 là năm được mùa của quảng cáo Tết nguyên đán. Vẫn tiếp tục khai thác đề tài sum họp - motif lâu năm of tất cả nhãn hàng dịp Tết, nhưng từng quảng cáo lại là một câu chuyện khác nhau, vs các xung đột và phương thức xử lý khác biệt. Dù là vẫn đi trong khu vực trước đây, thế nhưng quảng cáo Tết Đinh Dậu đã có những thước phim chạm đến xúc cảm of người xem.

Xuân không màu - Bảo Xuân

Trong những đoạn quảng cáo đc xuất hiện khoảng thời gian trước Tết 2017, có thể nói phim ngắn Xuân không màu của doanh nghiệp Bảo Xuân thật sự chạm đến xúc cảm của hàng triệu đồng bào & đem về 10 triệu lượt xem chỉ sau khoảng năm ngày trình chiếu. Ngoài khả năng khả năng đẳng cấp của những nhân vật tài năng, thông điệp ý nghĩa từ đoạn phim đã giúp tạo nên cơn sốt cho phim ngắn "Xuân không màu", làm cho nó nằm trong danh sách những phim ngắn cảm động hàng đầu Tết 2017. Chỉ kéo dài hơn năm phút như là một clip nhưng "Xuân không màu" đã bày tỏ tất cả góc nhìn, cảm xúc, băn khoăn và cho khán giả phải vỡ òa. Nội dung phim là chuyện về người con gái đi lấy chồng xa bố mẹ, muốn được nghỉ Tết ở nhà ngoại. "Thống kê khảo sát với khoảng 3.000 cô gái đã lấy chồng tại nước ta cho thấy, từ lúc lập gđ chứa tới 86% bất kỳ năm nào đều đón Tết ở nhà nội, trong đó có chứa tới hơn 95% ước mong có cơ hội được trở nhà ngoại ăn Tết. Tết này, hãy gửi đến hạnh phúc cho người phụ nữ of bạn bằng sự tôn trọng & thấu hiểu đối vs ước mơ hết sức nhỏ bé đấy". Đoạn thông điệp dịu dàng mà cảm động đó đã làm choàng tỉnh tâm hồn và đổi thay cách suy nghĩ of nhiều ông chồng Việt Nam về một Tết âm lịch trọn vẹn hơn nữa of vợ của mình.

Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết - Neptune

Từ sự đại thắng của sự vận động "Về nhà đón Tết. gia đình là trên hết" năm 2013, Neptune tiếp tục hệ thống chiến dịch cao đẹp đó vào những thời điểm Tết cổ truyền. Với lời nhắn nhủ cũ, nhưng hàng năm là 1 đoạn phim mới răn dạy thanh niên về giá trị of ngày Tết, về ý nghĩa of nhữnggiây phút sum họp.
Top mọi đoạn quảng cáo Tết sâu sắc hàng đầu năm 2017.

"Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết" năm 2017 là câu chuyện về vài du học sinh, bạn lao động tại nước ngoài và người lái tàu bởi vì công việc không thể trở về cùng gia đình những ngày Xuân về Tết đến. Với nhiều người, Tết sum vầy thực sự là giấc mơ không bao giờ có đc, vì khoảng cách, vì tài chính, và nhiều lúc, thậm chí là tại vì gia đình ko còn có bất kể ai. “Vì điều kiện, nhiều bạn ko thể chào đón Tết cùng gđ. Hãy coi trọng những phút giây sum vầy lúc còn có khả năng” , lời tâm sự bình dị mà cao đẹp này đã tiếp tục nâng cấp danh tiếng cho Neptune, làm cho thương hiệu ấy trở thành tân binh ở trong phong trào lan truyền ý nghĩa của giây phút đoàn tụ.

Người gieo an lành - Vinasoy

Công chiếu muộn hơn so vs các quảng cáo Tết nguyên đán, quảng cáo "Người gieo an lành" của Vinasoy vẫn cứ hoàn hảo nằm trong ds 8 quảng cáo Tết âm lịch cảm động nhất tại vì lời nhắn nhủ mộc mạc nhưng vô cùng nhân ái mà nó truyền đạt. Quảng cáo đó là câu chuyện đầy ý nghĩa về quá trình đặt chồi bình an giữa con người vs người cùng vs nội dung sâu xa: "Đôi lúc, hầu hết các gì con người cần có ở cuộc sống, đơn giản chỉ gói gọn trong 2 chữ "bình an". Cốt đoạn phim ngắn nhẹ nhàng, chẳng chứa 1 vài thước căng thẳng bất ngờ, nhưng tiếp tục như thế vậy khẽ khàng đọng lại trong tâm hồn người xem tất cả xúc cảm kì diệu, để mọi người nhận ra rằng: "Khóc hoặc nụ cười đều là hạnh phúc, miễn là chủ nhân của nụ cười thấy đc tình cảm êm ấm an nhiên". "Người gieo an lành" chính xác là đoạn kết sâu xa, là món ăn cuối nhân văn nhất cho quảng cáo Tết cổ truyền 2017.