Home / Việc làm 24h / Học ngay cách viết CV xin việc ngân hàng giúp bạn xin việc hiệu quả

Học ngay cách viết CV xin việc ngân hàng giúp bạn xin việc hiệu quả

Trong quãng đời học sinh, có lẽ bất cứ chúng ta đều đã đi qua cơn bão của ngành tài chính ngân hàng. Dù chọn ngành này hay không thì chắc chắn bạn vẫn hiểu được sức nóng nghề nghiệp của chúng như thế nào.

Nhiều người đã theo học ngành này với sức nóng và cơ hội nghề nghiệp rộng mở của nó. Thế nhưng, việc học và việc làm trong thời đại mới lại cách xa nhau một trời một vực. Học có thể ồ ạt nhưng cơ chế thị trường ngành ngân hàng nhận nhân viên thì sẽ thắt nút rất chặt.

Để nhanh chóng tìm kiếm được một công việc ưng ý ở trong ngân hàng bất kỳ nào đó thì hãy chắc chắn rằng, bạn đã phải chuẩn bị sẵn sàng một bản CV xin việc ngành ngân hàng thật sự ấn tượng nhé. Muốn vậy, hãy học hỏi ngay những kinh nghiệm được chia sẻ từ Phạm Tình – founder CV xin việc của Timviec365.vn đến từ Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà để nắm chắc hơn nữa cơ hội trong tay.

cách viết cv xin việc ngân hàng

1. Vì sao cần chuẩn CV xin việc ngân hàng thật tốt?

Nhu cầu về nhân sự trong lĩnh vực ngân hàng cho đến nay vẫn gia tăng đến chóng mặt. Theo các dự báo từ giới chuyên gia, nhất là những bật mý quan trọng từ đội ngũ tuyển dụng của Website Timviec365.vn tại Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà thì nhu cầu tính tới năm 2020 sẽ lên đến 130.000 nhân sự ngành ngân hàng.

Ở thời điểm hiện tại, bình quân hàng năm đã có chừng 18.000 sinh viên ngành này tốt nghiệp ra trường. Và thật may mắn khi chúng ta nhận được thông tin các ngân hàng đều rơi vào tình trạng thiếu nhân lực, cơ hội việc làm càng rộng mở hơn dành cho các bạn, kéo theo đó là tỉ lệ cạnh tranh trở nên gay gắt hơn.

Chính CV xin việc ngân hàng sẽ là tấm vé đại diện cho bạn tham gia vào cuộc chiến khốc liệt này. CV đẹp, gây ấn tượng tốt sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho cánh cửa sự nghiệp của bạn càng thêm rộng mở.

Một lý do nữa để chúng ta cần trau chuốt hơn đối với bản CV xin việc ngành ngân hàng đó chính là, ngân hàng vốn là ngành mang tính đặc thù. Không giống với các ngành khác, CV xin việc ngân hàng cũng cần phải chuẩn bị theo những tiêu chuẩn riêng.

Vậy nếu như bạn cố gắng đầu tư thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu và tạo nên một bản CV xin việc ngân hàng hiệu quả thì cơ hội của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội tốt nào chỉ vì những thiếu sót không đáng có của bạn.

>>> Bạn đọc có thể quan tâm tham khảo thêm: Có rất nhiều thông tin tuyển dụng viec lam Khanh Hoa 2019 trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Sinh viên mới ra trường chuyên ngành này tại Khánh Hòa có thể tạo CV và ứng tuyển ngay trên website hỗ trợ tìm việc làm hàng đầu Việt Nam. 

lí do vì sao nên chuẩn bị cv xin việc ngân hàng tốt

2. Xác định yếu tố quan trọng cần có trong CV xin việc ngân hàng

2.1. Về các định hướng mục tiêu sự nghiệp

Ý thức phấn đấu và cầu tiến trong sự nghiệp rất cần thiết để bạn đưa vào trong mục này. Đưa mục tiêu càng cụ thể đi kèm các mốc thời gian bao nhiêu thì mức độ hiệu quả sẽ càng lớn bấy nhiêu.

2.2. Kinh nghiệm việc làm trong CV xin việc ngân hàng

Toàn bộ những kinh nghiệm mà bạn đã tích lũy được ở trong quá trình học tập cũng như công việc cũng đều đưa ra hết trong phần này. Phạm Tình – founder CV xin việc của Timviec365.vn cho rằng, việc bạn đã từng làm cho một ngân hàng trước đó sẽ tạo ra lợi thế lớn khi bạn chứng tỏ được cho nhà tuyển dụng thấy rằng, bạn đã đạt được những thành tựu gì, được quản lý đánh giá tốt ta sao?

>>> Hiện nay nhiều công ty bảo hiểm liên kết với các ngân hàng để giúp khách hàng có được nhiều ưu đãi khi mua trong đó có công ty bảo hiểm Dai-ichi nhưng nhiều người vẫn băn khoan không biết bảo hiểm đai ichi có tốt không. Hãy truy cập vào trang Timviec365.vn để biết được thông tin chính xác nhất.

2.3. Thể hiện kỹ năng trong CV xin việc ngân hàng

Kỹ năng trong CV xin việc ngân hàng cần phải được đưa vào một cách hợp lý. Nó giống như việc ứng tuyển vị trí giao dịch viên thì không thể đưa kỹ năng thiết kế đồ họa vào đó được. Thay vào đó, hãy liệt kê kỹ năng giao tiếp, khả năng sử dụng các chương trình của office hoặc làm việc với phần mềm hệ thống chuyên biệt dành cho ngành nghề này.

Cuối cùng, đừng quên lời dặn của các chuyên gia về CV của timviec365.vn  tại Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà: hãy kiểm tra toàn bộ các lỗi chính tả trong CV, soạn nội dung email chuyên nghiệp với tiêu đề thu hút để khiến các nhà tuyển dụng dù khó tính nhất cũng khó lòng “cưỡng lại được”. Chúc các bạn thành công!

>>> Rất nhiều người thường xuyên giao dịch tại các ngân hàng nhưng có ai biết chính xác giờ làm việc của ngân hàng không. Hãy truy cập vào trang Timviec365.vn để biết được câu trả lời chính xác nhất mà bạn đang tìm.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn