Home / Việc làm 24h / Phương pháp đạt hiệu quả khi có việc làm tết tại hồ chí minh

Phương pháp đạt hiệu quả khi có việc làm tết tại hồ chí minh

Thời gian nghỉ tết sắp đến bạn có dự định nhận việc làm tết tại hồ chí minh? Nhờ có sự phát triển đa dạng về các ngành nghề nên bạn có thể lựa chọn loại công việc mình ưa thích, nhưng bạn lo lắng mình không tập trung làm được?

Hồ Chí Minh là một thành phố phát triển có thể cho bạn có thu nhập thêm vào các ngày nghỉ, nhất là đợt tết khá nhiều. Tại đây bạn có thể nhận các việc làm tết tại hồ chí minh như: xâu vòng, nhập liệu, quản lý dữ liệu, xắp xếp hồ sơ, gấp giấy, ... với nhu nhập khoảng trên 50.000đ/1 ngày. Khi làm việc ở nhà bạn sẽ có không gian thoải mái với những môi trường khiến bạn có thể thả lỏng nhất, nhưng nếu trong thời gian dịp tết thì nhận việc làm tết tại hồ chí minh lại không như vậy. Tết là dịp nghỉ ngơi và thường có nhiều cuộc vui chơi nên bạn sẽ dễ bị lôi kéo và bỏ việc nếu không kiện định. Vậy cần làm gì để tăng năng suất trong đợt nghỉ lễ này?

Tự nhận việc làm nhiều hơn

việc làm tết tại hồ chí minh

Các dự án luôn mất nhiều thời gian hơn bạn nghĩ ban đầu. Vì lý do đó, bạn sẽ thường xuyên được thực hiện ít hơn bạn đặt ra để làm. Vì vậy, cũng giống như bạn được khuyến khích đánh giá quá cao thời gian bạn sẽ làm một việc, bạn cũng nên đánh giá quá cao bao nhiêu điều bạn sẽ làm trong ngày. Ngay cả khi bạn không đạt được mục tiêu của mình, bạn vẫn sẽ ra khỏi ngày hôm đó với một danh sách các nhiệm vụ được lưu trữ dưới hoàn thành.

Nhóm của chúng tôi có một cuộc họp đứng hàng ngày mỗi buổi sáng, nơi chúng tôi chia sẻ những gì chúng tôi đang làm việc trong ngày. Vào những ngày tôi làm việc ở nhà, tôi có xu hướng hơi quá tải về những gì tôi sẽ mang lại ngày hôm đó. trung thực, vì vậy ngay cả khi tôi nhận được sự thôi thúc để đi làm điều gì khác, tôi biết tôi đã cam kết một số lượng công việc nhất định cho nhóm của tôi. "

Làm việc khi bạn có tinh thần tốt nhất

Không ai chạy nước rút qua công việc của họ từ sáng đến tối động lực của bạn sẽ tự nhiên chảy xuống và chảy suốt cả ngày. Tuy nhiên, khi bạn đang làm việc ở nhà, tất cả điều quan trọng hơn cần biết khi những cảm hứng và dòng chảy đó sẽ diễn ra và lên kế hoạch cho lịch trình của bạn.

Để tận dụng thời gian hiệu quả nhất của bạn, hãy lưu các tác vụ khó khăn hơn của bạn khi bạn biết bạn sẽ ở đúng không gian đầu cho họ. Sử dụng các điểm chậm hơn trong ngày để loại bỏ các nhiệm vụ hậu cần và dễ dàng hơn trên kế hoạch của bạn. Chúng tôi gọi những nhiệm vụ này là "những hành động thành công nhỏ", và họ có thể giúp xây dựng động lượng của bạn cho những dự án nặng hơn đang chờ bạn sau này. Thông thường, thời gian hiệu quả nhất trong ngày thường là vào buổi sáng sớm hoặc muộn vào ban đêm. Tôi nhận ra điều này và cố gắng lên kế hoạch cho ngày của mình cho phù hợp. Ngoài ra, âm nhạc thực sự bơm tôi lên không đau.

Lưu các cuộc gọi cho buổi chiều

Đôi khi, tôi rất mệt mỏi vào buổi sáng, tôi thậm chí không muốn nghe giọng nói của chính mình, hãy để một mình nói chuyện với những người khác với nó. Bạn không cần phải dành quá nhiều thời gian cho bản thân để làm việc hiệu quả vào buổi sáng, nhưng bạn có thể tự dành thêm thời gian trước khi làm việc trực tiếp với người khác.

Nếu bạn đang đấu tranh để tìm ra một lịch làm việc hợp lý cho chính mình như một người chuyên nghiệp, hãy bắt đầu với các nhiệm vụ đơn độc vào buổi sáng. Lưu cuộc gọi điện thoại, cuộc họp và công việc cộng tác khác khi bạn đã chính thức đánh thức. Hãy tận dụng giờ sáng để quay qua các dự án thịt mà không bị xao lãng, và lưu bất kỳ cuộc gọi hoặc cuộc họp ảo nào vào buổi chiều.

nhận việc làm tết tại nahf

Loại bỏ sự phân tâm

Có một biểu hiện ở đó nói rằng, nếu bạn muốn làm điều gì đó, hãy hỏi một người bận rộn. Quy tắc sản xuất kỳ lạ nhưng thực sự là bạn bận rộn hơn, bạn càng thực sự làm được nhiều việc hơn. Nó giống như định luật quán tính của Newton: Nếu bạn đang chuyển động, bạn sẽ tiếp tục chuyển động. Nếu bạn nghỉ ngơi, bạn sẽ nghỉ ngơi. Và những người bận rộn đang ở trong chuyển động đủ nhanh để họ có động lực để hoàn thành bất cứ thứ gì xuất hiện trên bàn làm việc của họ.

Thật không may, thật khó để tìm thấy những thứ để giúp bạn đạt đến mức độ bận rộn khi bạn đang ở nhà động lực của bạn chỉ có thể xoay một cách dễ dàng. Bạn nên tập trung vào thứ gì đó duy trì nhịp điệu của mình để giữ hiệu quả việc làm tết tại hồ chí minh. Đó là cùng một ý tưởng cho lý do tại sao một số người làm việc tốt hơn khi họ có lịch trình rất bận rộn bạn học cách quản lý thời gian của bạn rất hiệu quả.

>>>> Nhận ngay cơ hội việc làm quảng cáo tại Hải Phòng tại bài viết: https://timviec365.vn/viec-lam-tiep-thi-quang-cao-tai-hai-phong-c77v2

Lên kế hoạch cho những gì bạn sẽ làm

Dành thời gian tìm ra những gì bạn sẽ làm hôm nay có thể lấy đi từ thực sự làm những việc đó. Và, bạn sẽ lên kế hoạch cho danh sách nhiệm vụ của mình để gần đây bạn có thể bị cám dỗ để thay đổi lịch biểu của mình khi đang bay. Điều quan trọng là để chương trình làm việc của bạn thay đổi nếu bạn cần, nhưng điều quan trọng không kém là cam kết với một chương trình nghị sự vạch ra mọi bài tập trước khi bạn bắt đầu. Hãy thử củng cố lịch trình của bạn ngày hôm trước, làm cho nó cảm thấy chính thức hơn khi bạn thức dậy vào ngày hôm sau để bắt đầu nó.

Nếu tôi dự định nhận việc làm tết tại hồ chí minh vào một ngày nào đó, tôi sẽ đảm bảo thực hiện bất kỳ công việc nào trước khi yêu cầu tôi ở trong văn phòng, ví dụ, nếu tôi đang làm một công việc sẽ hoàn toàn dễ dàng hơn để hoàn thành với quyền truy cập vào màn hình lớn của tôi, hoặc cần phải lên lịch các cuộc họp với đồng nghiệp tốt nhất có mặt trực tiếp. Lên kế hoạch cho tuần trước để tối ưu hóa môi trường bạn sẽ tham gia.

Sử dụng công nghệ để duy trì kết nối

Làm việc tại nhà có thể giúp bạn tập trung vào công việc của bạn trong ngắn hạn, nhưng nó cũng có thể làm cho bạn cảm thấy cắt đứt các hoạt động lớn hơn xảy ra trong văn phòng. Các công cụ hội nghị truyền hình và nhắn tin tức thì có thể giúp bạn dễ dàng đăng ký với đồng nghiệp và nhắc bạn cách công việc của bạn đang đóng góp cho bức tranh lớn.

Một phần của những gì cho phép chúng tôi làm việc ở nhà nhiều hơn bây giờ là một loạt các ứng dụng và công cụ được thiết kế để giúp loại bỏ khoảng cách như một rào cản giữa các thành viên trong nhóm. Tìm kiếm các công cụ phù hợp để giữ cho bạn và nhóm của bạn được kết nối là quan trọng ở nhà.

Thư giãn và tăng hiệu quả công việc với âm nhạc

Trong tuần, âm nhạc là nhạc nền cho sự nghiệp của bạ, nó có thể giúp bạn thư giãn, tạo cảm hứng và tăng hiệu quả công việc. Và tại nơi làm việc, danh sách phát tốt nhất là danh sách phát đa dạng - bạn có thể nghe nhạc phù hợp với năng lượng của dự án bạn đang làm việc. Nhạc nền trò chơi điện tử rất tuyệt vời ở đây. Trong bản thân trò chơi, bản nhạc miễn phí này được thiết kế để giúp bạn tập trung; nó chỉ có ý nghĩa rằng nó sẽ giúp bạn tập trung vào công việc của bạn là tốt.

 Sử dụng đồ vật để hẹn giờ

Bạn có thể nghe thấy chỉ có hai hoặc ba bài hát trong phòng tắm có thể giúp bạn tiết kiệm nước. Và đó là sự thật; nghe một vài bài hát yêu thích của bạn bắt đầu và kết thúc, cái khác, có thể nhắc nhở bạn bao lâu bạn đã ở trong phòng tắm và rút ngắn thời gian giặt của bạn. Tại sao lại mang cái này lên? Bởi vì cùng một nguyên tắc chung có thể giúp bạn tiếp tục công việc khi làm việc ở nhà. Nhưng thay vì ba bài hát trong danh sách nhạc của bạn, hãy thay vào đó, hãy giặt quần áo của bạn.

Làm đồ giặt là bộ hẹn giờ tích hợp cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, hãy sử dụng thời gian để bắt đầu và hoàn thành một thứ gì đó từ danh sách công việc của bạn trước khi thay đổi tải. Cam kết với một nhiệm vụ trong chu trình giặt và một nhiệm vụ khác trong chu trình sấy khô có thể giúp bạn làm việc thông minh hơn về các công việc mà bạn có thể có cả ngày để sửa lại đồ.

>>> Bạn sẽ nhanh chóng tìm được  việc làm Quảng Ngãi vào dịp tết với mức lương hấp dẫn ngay trên trang Timviec365.vn. Tham khảo ngay để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn nhất.

Truyền đạt kỳ vọng với bất kỳ ai sẽ ở nhà với bạn

Tất nhiên, bạn có thể làm việc ở nhà nhưng vẫn có "công ty". Hãy chắc chắn rằng bất kỳ bạn cùng phòng, anh chị em ruột, cha mẹ, vợ, chồng hay cả vật nuôi yêu thích của bạn cần tôn trọng không gian của bạn trong giờ làm việc. Chỉ vì bạn đang làm việc ở nhà không có nghĩa là bạn đang ở nhà.

Nếu bất cứ ai khác sẽ ở nhà khi bạn đang làm việc, họ chỉ cần phải rõ ràng rằng khi bạn đang ở trong văn phòng của bạn (trong trường hợp của tôi, tín hiệu của tôi cho gia đình là có tai nghe trên), bạn đang làm việc ngay cả khi nó trông giống như và cảm thấy như bạn đang đi chơi ở nhà. Thật dễ dàng để bị phân tâm bởi nhiều thứ phải được thực hiện xung quanh nhà trong ngày.

Nghỉ ngơi hợp lý

Nó có thể được dễ dàng như vậy để có được phân tâm như một telecommuter mà bạn tránh phá vỡ hoàn toàn. Đừng để cảm giác tội lỗi làm việc trong tòa nhà bạn ngủ trong việc ngăn cản bạn lấy năm người để thư giãn. Thay vì chỉ mở YouTube và xem một số clip thoải mái, tuy nhiên, hãy sử dụng thời gian nghỉ của bạn để tránh xa bàn làm việc của bạn. Đi dạo bên ngoài hoặc dành thời gian với những người khác cũng có thể ở trong nhà.

Tương tác với người khác

Hãy nhớ rằng: Bạn đang làm việc ở nhà, không phải mặt trăng. Tương tác với những người khác trong ngày được phép, ngay cả khi họ không phải là đồng nghiệp của bạn. Trên thực tế, bạn nên xem một khuôn mặt khác trong ngày khi hầu hết ngày làm việc của bạn đơn độc.

Chọn một thời gian hoàn thành dứt khoát mỗi ngày

Bạn có thể theo ấn tượng rằng làm việc ở nhà thiết lập cân bằng cuộc sống công việc nhiều hơn, nhưng hãy cẩn thận với giả định đó. Làm việc tại nhà cũng có thể cảm thấy như đang ở sòng bạc, bạn có thể bị cuốn vào hoạt động của mình, trong một môi trường thư giãn, rằng bạn mất hoàn toàn thời gian.

Thay cho đồng nghiệp, có đóng gói lên và rời khỏi văn phòng nhắc nhở bạn làm như vậy, đặt báo thức vào cuối ngày để cho biết ngày làm việc bình thường của bạn sắp kết thúc. Bạn không cần phải dừng lại chính xác vào thời điểm đó, nhưng biết ngày làm việc kỹ thuật có thể giúp bạn bắt đầu quá trình tiết kiệm công việc của bạn và gọi nó là bỏ buổi tối. Nếu bạn nhận việc làm tết tại hồ chí minh thật dễ dàng để công việc của bạn ảnh hưởng vào cuộc sống cá nhân của bạn. Duy trì ranh giới là quan trọng đối với cả hai nửa của phương trình.

Hãy điều hòa tốt cuộc sống và công việc của mình ngay cả khi bạn nhận việc làm tết tại hồ chí minh. Bởi điều này sẽ giúp bạn có một hiệu quả làm việc đáng mong đợi.